Chả Bò Quảng Ngãi

CHẢ BÒ QUẢNG NGÃI

CHẢ BÒ – ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

Chả Bò Quảng Ngãi

Chả Bò Quảng Ngãi Đây là món ăn vô cùng gần gữi và quen thuộc của người dân miền trung nói chúng và người dân quảng ngãi nói riêng. Nói đến Chả Bò Ngon thì phải nói đến Quảng Ngãi nơi có truyền thống lâu đời làm Chả Bò đây là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Ngãi đến Quảng Ngãi  là Chả Bò.

       Chả Bò Tươi

Quảng Ngãi là vùng đất có nuôi bò rất nhiều như các huyện Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Mộ Đức…Nơi chung cấp Nguồn Thịt Bò tươi ngon cho người làm. Chả Bò Quảng Ngãi được làm từ 80% là thịt bò tự nhiên được chọn lựa kỹ càng và còn lain 20% là gia vị phụ gia để làm tăng theem vị ngon và hấp dãn của Chả Bò.

Chả Bò Quảng Ngãi khi ta ăn sẽ cảm nhận vị rất thơm, ngon, thành phẩm chả bò sẽ có màu đỏ hồng, thịt ngọt, dai và dòn đặc biệt với khẩu vị là cay của người miền trung nên sẽ cảm nhận được vị cay của tiêu và ngon nữa là khi ăn chả bò với tỏi lý sơn chính gốc sẽ càng thêm phần hấp dẫn của chả bò hơn.

Chả Bò là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng như Vitamin tốt cho sức khỏe, nhiều protein và chất béo, bổ sung nhiều lượng máu cho cơ thể tránh cơ thế bị thiếu máu…

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi chả bò quảng ngãi được làm từ bò tươi và bò còn nhỏ. nên chất lượng nên chả bò quảng ngãi rất thơm, thịt chắc và ngọt ăn sẽ không bị ngán như những nơi khác.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món Chả bò quảng ngãi tươi là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách và làm quà tặng cho người thân và gia đình.

Màu chả bò đỏ hồng

Cách bảo quản Chả Bò

  • Chả Bò là thực phẩm được làm tự thịt bò tươi nên cách bảo quản phải cẩn thận để không làm giảm đi độ ngon của Chả Bò. Chả Bò Quảng Ngãi được quấn kỹ trong lá chuối tươi sau đó quấn chặt kỹ lại cho đảm bảo giữu độ ngon và đảm bảo toàn vệ sinh hơn. Nếu dùng ngay từ ta đó để trong ngăn mát được 1 -2 ngày. Nếu sử dụng lâu bảo quản thì ta phải đêm đi bỏ ngăn đá của tủ đông để bảo quản lâu hơn tầm 10-15 ngày.
  • Chả bò khi rả dông ta có thể đem đi hấp lại hoặc rán thì cũng sẽ rất ngon như ban đầu chất lượng vẫn không bị giảm sút.

Mua Chả Bò Ở Đâu Ngon Và Sạch.

Chả Bò là món ăn thân thuộc nhưng rất ngon đảm bảo ai đã ăn 1 lần thì sẽ nhớ mãi vị ngọt, thơm của Chả Bò. Phần quang trọng nhất của chả bò là phải có nguồn bò sạch, hợp vệ sinh, an toàn để làm nguyên liệu chính vậy nên khâu đầu tiên là quan trọng nhất. Quảng Ngãi là nơi hội tụ đủ điều kiện như vậy. Bạn có thể chọn một cơ sở sản xuất Chả Bò ở Quảng Ngãi làm một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn và gia đinh một sản phẩm chất lượng, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chả Bò Quảng Ngãi
Chả Bò Quảng Ngãi
  • Trên đó là cách chế biến và bảo quản món  chả bò quảng ngãi  tươi ngon vì là loại ẩm thực có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon chả bò tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng  nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.

  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…

  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

    Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

    Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907( Zalo).& 0906 41 4177( zalo)

Scroll to top