Cá Mú

Cá Mú Trân Châu

CÁ MÚ – HẢI SẢN LÝ SƠN

                                Cá Mú Trân Châu Tươi

Cá Mú là lại hải sản có giá trị cao được rất nhiều người thích dùng, Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Cá Mú có rất nhiều loại trong đó có lại Cá Mú Trân Châu là loại rất ưa chuộng và bán chạy trên thị thường.

                                                  Cá Mú Tươi

Cá Mú Có màu sặc vàng  và các mảng ghép vàng, đen nhìn rất đep mắt, Cá Mú có rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe như Vitamin B, Photpho, can xi và ngăn chặn cholesterol trong máu và rất tốt cho làn da, Nếu ai đã từng ăn Cá Mú Trân Châu sẽ cảm nhận được sự độ ngon của Cá, dai, ngọt và rất thơm hơn so với nhiều loại cá.

Cá Mú Trân Châu là dòng Cá Nuôi ở các vùng biển trải dài dọc duyên hải miền trung, cá được nuôi ở vùng biển có dòng hải lưu chảy liên tục nên cá khi nuôi ở vùng biển này rất ngon, ngọt, dai và dày vì nguồn nước biển liên tục thay đổi và có độ mặn cao nên luôn luôn làm Cá Mú Trân Châu rất ngon.

                                            Cá Mú Hấp

Chế Biến Món Ăn Từ Cá Mú Trân Châu

  • Cá Mú Trân Châu Hấp Xì Dầu: Đây là món cực kỳ nổi tiếng khi nói đến ẩm thưc về Cá Mú dù thực thách khó tính mấy đi nữa khi thường thức món này cũng sẽ hài lòng. thịt cá dai, thịt trắng, ngọt và rất thơm của giá vị làm cho Cá và nước sốt cá cực kỳ thơm và đậm đà.
  • Cá Mú Trân Châu nấu canh chua ngọt:  Đây cùng là cách chế biển làm tăng thêm phần hấp dẫn của Cá Mú Trân Châu khi dùng Cá Mú nấu chua ngọt sẽ rất đậm đà khi kết hợp với gia vị như: cà chua, thơm ( dứa). bạc hà, tỏi lý sơn nước mắm lý sơn ớt…. là cho vị thanh của cá rất đặc trưng khi chế biến thực khách sẽ khó quên với món cá mú nấu chua ngọt. Không những những thế khi nấu chua ngọt khi dùng sẽ rất tốt cho sức khỏe như bổ khí quyển, nuôi gân, dưỡng cốt và giảm mệt mỏi…
Canh Chua Cá Mú
     Canh Chua Cá Mú
  • Cá Mú  chế biến SASIMI Mù Tạt: Ngoài những cách chế biển như trên nhưng khi đến ăn SASIMI  thì phải nói đến Cá Mú khi thái Cá thành miếng mỏng ta thấy Thịt Cá rất trắng, dai và cực ngọt món này ăn thêm với Mù Tạt và cải cay thì sẽ rất ngon cả nhận đầy đủ thịt cá tươi chưa qua chế biển chín.

                                                 Cá Mú Hấp Hồng Kông
Gỏi Cá Mú
Gỏi Cá Mú

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi cá Mú lý sơn được nuối và đánh bắt tự nhiên ngoài khơi của biển lý sơn. với nguồn nước sạch, và nguồn nước biển chảy mạnh qua đó Cá múLý Sơn phải duy chuyến nhiều và vùng vấy mạnh để tồn tại, chất lượng nên thịt cá mú lý sơn rất thơm, thịt chắc và ngọt ăn sẽ không bị ngán như những nơi khác.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món Cá mú lý sơn tươi là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách.

Mua Cá Mú Ở Đâu Ngon

Cá Mú Là loại hải sản ngon và rất hiếm không phải lúc nào cũng có phải săn lùng và nhờ người thân, bạn bè nhờ đặt trước. Tại Quảng Ngãi có rất nhiều nơi nuôi như: Lý Sơn, Sa Huỳnh, Mộ Đức, Bình Sơn nuôi cá mú trân châu nổi tiếng với số lượng lớn vì tại vùng biển Quảng Ngãi rất thích hợp cho việc nuôi Cá Mú Trân Châu vì thời tiết, dòng hải lưu, và ngư dân rất kinh nghiệm trong việc nuôi trông đánh bắt thủy hải sản. Từ khâu nuôi, chăm sóc đến khi chế biển đều đảm bảo sạch, an toàn để được món Cá Mú hoàn hảo.

Sasimi cá mú
   Sasimi cá mú
  • Trên đó là cách chế biến vào món  cá mú lý sơn tươi ngon vì là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.

  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…

  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top