Tôm Sú

Tôm Sú Tự Nhiên

TÔM SÚ TỰ NHIÊN – HẢI SẢN LÝ SƠN

Tôm Sú Tươi sạch

Tôm sú Quảng Ngãi là loại Hải Sản phổ biến, có thịt dai ngọt và thơm ngon nhất trong các loại tôm. Kích thước dao động từ 10- 12 con/kg. 17 – 20 con/kg hoặc 25-30 con/kg. Giá trị dinh dưỡng tôm sú mang lại vô cùng dồi giàu, cung cấp các khoáng chất, vitamin cần thiết và canxi tốt cho trẻ phát triển chiều cao.

Tôm Sú Size Lớn

Tôm Sú tự nhiên là loại hải sản dễ ăn, dễ chế biến, hương vị tuyệt vời và giá cả bình dân nên tôm sú thường xuyên góp mặt ở mọi nơi. Từ nhà hàng sang trọng đến quan ăn bình dân và cả trong bữa cơm gia đình.

Cách Chế Biến Món Ngon Từ Tôm Sú Tự Nhiên;

 • Tôm Sú Hấp Bia: với món Tôm Hấp Bia sẽ làm thịt của tôm tươi hơn, săn chắc hơn và không còn vị tanh của tôm nữa làm tôm sú hâp dẫn hơn.

    Tôm Sú Hấp
 • Tôm Sú Nướng Muối Ớt: Lựa chon những con tôm sú tươi nhất, rửa sạch sẽ, sau đo bỏ lên nướng tự nhiên, lửa nhỏ để tôm sú chín điều như vậy là làm thịt của Tôm sẽ săn chắc hơn, cứng và ngọt hơn, ngon hỡn nữa là làm nước chấm muối ớt cay cay tý sẽ hấp dẫn hơn.

    Tôm Sú Nướng
 • Tôm Sú Chấm Mù Tạt: Đây làm món khoái khẩu của dân biết nhậu, lựa chon những con tôm sú tươi và ngon nhất, lột vỏ, cắt phần đều, lấy phần thịt, chia làm đôi sau đó bỏ lên đĩa phía dươi có chèn đá lạnh cho giữ độ tươi của thịt tôm và bay đi vị tanh của tôm. Chuân bị thêm cải cay, xì dầu làm nước dẫn và không thể thiếu là Mù Tạt với món tôm sú ăn với mù tạt sẽ là chất gây nghiện lâu với người lần đầu ăn vì rất ngon, ngọt định vị tươi của tôm sú.
 •   Tôm Sú Mù Tạt
 • Tôm Sú Nõn: Ngoài những cách chế biến trên thì tôm sú chúng ta có thể tách đi phần vỏ tôm, giữ lại phần thịt, cái đó gọi là nõn tôm. Nõn Tôm Sú sẽ rất ngon khi chúng ta chế biến như: nấu canh bầu, rim mặn, băm nhuyễn hoặc xoay nhỏ để nấu cháo cho trẻ con vì có rất nhiều dinh dưỡng giá trị rất tốt cho trẻ em hoặc người lớn.
    Nõn Tôm Sú

  Cách bảo quản tôm sú sống

 • Bảo quản hải sản tươi sống đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn, đặc biệt với loài tôm sú.

 • Cho tôm sú tươi sống vào nước, bọc lưới lại để tránh tôm sú nhảy ra ngoài. Bạn cần đảm bảo đây là nguồn nước sạch và tĩnh hoặc chỉ gợn sóng nhẹ. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng mật độ tôm không quá 300 con/m3 và phải dùng máy bơm oxi cho tôm.

 • Đây đều là những thao tác phức tạp, cần chuyên môn cao và các đồ dùng chuyên dụng. Vì vậy việc bảo quản tôm sú sống chỉ có ở các cơ sở kinh doanh, cơ sở chế biến thức ăn hoặc các nhà hàng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những hải sản tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn chất lượng, an toàn sức khỏe khi sử dụng cho mình và người thân của mình.

Liên Hệ :https://haisanlyson.com/ để được tư vấn và gửi hàng

Mr Sơn: 0985 324 907 

 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top