Rượu Tỏi Lý Sơn

Rươu Tỏi Lý Sơn

RƯỢU TỎI LÝ SƠN – TỎI LÝ SƠN CHÍNH GỐC

                             Rượu tỏi Lý Sơn 

Rượu Tỏi Lý Sơn  Chính Gốc

 1. Tỏi Lý Sơn từ lâu đã là thương hiệu và Đảo Vương Quốc Tỏi hay gọi là Vàng Trắng của Lý Sơn đây được được xem là nông sản lâu đời và truyền thống của Lý Sơn. Vị Tỏi Lý Sơn cũng rất đặc biệt thơm, cay nhẹ, không nồng và hôi..Nếu nhai kỹ sẽ thấy ngọt. Tỏi Lý Sơn thường dùng để ăn sống trực tiếp hoặc làm gia vị cho bữa cơm hằng ngày thì người dân Lý Sơn còn dùng Tỏi Lý Sơn để ngâm rượu đây là một sản phẩm độc đáo và đặc biệt của người nông dân đảo Lý Sơn.
 2. Rượu Tỏi Lý Sơn được người dân ngâm thường xuyên và hầu như trong nhà ai cũng có vài lít trong nhà để phòng thủ cho sức khỏe. Đây là cách làm truyền thồng lâu đời của người dân đảo Lý Sơn xem như là 1 phương thuốc gia truyền cũng như chữa bệnh khẩn cấp cùa người dân lý sơn.
 3. Rượu Tỏi Lý Sơn được làm từ củ Tỏi Lý Sơn chính gốc, mới nhất vàu thu hoạch về phơi được vài nắng rồi lựa chon những tép bự và đẹp nhất để ngâm. Cùng với rượu địa phương tầm 35 -40 độ. nên quá trình lên men rất tốt.
 4. Rượu Tỏi Lý Sơn ngâm được 2-3 tháng là có thể dùng được rất tốt cho sức khỏe và thời gian ngâm càng lâu thì chất lượng rượu tỏi lý sơn sẽ càng cao
 •  Rượu tỏi lý sơn chữ trị và ngăn ngừa các triệu chứng và bệnh như: Trị Huyết Áp, tiểu đường, tiêu hóa, đâu bụng cấp, bảo vệ tim mạch tránh nhồi máu cơ tim, dùng nhiều sẽ chống ung thư….
 • Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi rượu tỏi lý sơn là một đặc sản hiếm có của người dân lý sơn.Đây là thần dược chứa tốt cho nam giới cả sinh lực và sinh khí cho nam giới.
 • Tỏi được trồng tại lý sơn là nguyên liệu chính để làm ra rượu tỏi lý sơn thơm ngon và chất lượng đúng chuẩn của đảo lý sơn nên được xem là loại thuốc chưa bệnh cho mọi người.
 • Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và rượu tỏi cố đơn lý sơn không thể thiếu trên bàn nhậu của du khách.
  • trên đó là cách khai thác và ngâm rượu tỏi lý sơn là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

  Mr Sơn:  0985 324 907 

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho shop nhé, hihi

 

Rượu Tỏi Ngâm
Rượu Tỏi Ngâm
Rượu Tỏi Lý Sơn
  Rượu Tỏi Lý Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu, mua với số lượng lớn.
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top