Nước Mắm Lý Sơn

Nước Mắm Lý Sơn

Nước Mắm Lý Sơn

Nước Mắm Lý Sơn
  Nước Mắm Lý Sơn

Nước Mắm Lý Sơn

Nước mắm là gia vị  truyền thống của người Việt Nam không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày dù có đi đâu đi nữa hay ăn món ngon nhất đi nữa thì cũng cần phải có nước mắm. Nước Mắm được hiểu theo thông thường là phần nước rỉ từ Cá ( Cá Cơm, Cá Nục. Cá Thu...) được ướp muối lâu ngày theo tỷ lệ Muối và Cá.

 • Nước mắm Tùy theo độ đạm mà người ta phân chua ra từng cấp độ ( nước mắm cốt, nước mắm loại 2) người Việt chúng ta dùng chung 1 chén nước mắm chung trong mỗi bữa an đó là truyền thống văn hóa của chúng ta.
 • Tại Việt Nam có rất nhiều nới làm nước mắm đặc biệt là các vùng biển dọc duyên hải miền trung như: Nước mắm Năm Ô, Nước Mắm Phan Thiết, Nước Mắm Phú Quốc….
 • Nhưng Nước Mắm Lý Sơn cũng rất lâu đời nhưng chưa được nổi tiếng và từ khi du lịch Lý Sơn phát triền du khách khắp nơi trên cả nước đến tham quan du lịch thì hiện nay Nước Mắm Lý Sơn được sử dụng rộng rãi hơn và được ưa chương rất nhiều với vị đậm đà, màu đỏ màu cánh dán, không hôi mùi tanh cá và đặc biệt là rất thơm vị của cá tươi nguyên chất.
Nước Mắm Lý Sơn
Nước Mắm Lý Sơn
 • Nước Mắm Lý Sơn được là tự nhiên lên men 100% từ Cá ( Cơm, Nục, ĐỎ Củ) được người dân Lý Sơn làm theo phương pháp truyền thông ủ lên men tự nhiên và bảo quản nguồn cá tươu ngon.
 • Lý Sơn là nơi có vùng biển đảo tự nhiên ngoài khơi giữa lòng đại dương mông, hầu như không có sông đổ ra nên biển Lý Sơn có độ mặn rất cao không bị pha nhiêm như những nơi khác có con sông đổ ra. đây là điều quan trọng nhất quyết định độ đạm của nước mắm Lý Sơn.
 • Nước Mắm Lý Sơn có độ đạm tự nhiê rất cao thường từ 27 -25 độ đâm, đây là độ đạm tự nhiên quyết định mùi vị và màu sắc của Nước Mắm Lý Sơn. Được ủ lên mêm tầm khảo 25 -40 ngày nên độ đạm rất cao khi dùng chúng ta có thể thêm ít hương vị Hành – Tỏi Lý Siw
 • Nước Mắm Lý Sơn có mùi thơm đậm đặc, có màu đỏ cánh dán ( Nước mắm công nghiệp ít mùi và nhạt hơn). Khi dùng quý khách có thể thêm tý đường hoặc chanh thì dẽ diu hơn, và nhớ cho thêm ớt vào nước mắm khi dùng nhé. Đảm bảo sẽ ngọt tuyệt đấy.

Cách Bảo Quản Nước Mắm Lý Sơn

Nước mắm lý sơn được làm từ cá tươi nguyên chất cá cơm và cá chàm tại lý sơn nơi cá có độ đạm rất cao và cộng thêm với ngư dân ướp cá truyền thống với muối sa huỳnh một loại muối đặc trưng nổi tiếng của Quảng Ngãi. Nên nước mắm lý sơn khi vừa chưng cất lấy những giọt nước mắm đầu tiên thì người dân phải bỏ vô lu sứ hoặc bỏ vô chai sứ để bảo quan được lâu không cho các vi khuẩn lên mên làm gairm đi chất lượng của nước mắm. Vì vậy nước mắm lý sơn càng để lâu thì càng ngon nhưng phải để trong chai sứ với môi trường kín, không cho không khí bên ngoài xâm nhập vào.

Nước Mắm Tỏi Lý Sơn
   Nước Mắm Tỏi Lý Sơn
 • Tại Lý SơnQuảng Ngãi   nước mắm lý sơn được rất nhiều người ưa chuộn và thưởng thức khi đặt chân tới lý sơn quảng ngãi để tham quan du lịch là quà tặng rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách hằng ngày rất đông để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của quảng ngãi  kèm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của quảng ngãi và nước mắm lý sơn là gia vị không thể thiếu của du khách và làm quà tặng cho người thân và gia đình.
 • trên đó là cách chế biến   nước mắm lý sơn quảng ngãi sạch và ngon vì là loại đặc sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

Nước Mắm Lý Sơn
Nước Mắm Lý Sơn
 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top