Rượu Bào Ngư Lý Sơn

RƯỢU BÀO NGƯ LÝ SƠN

RƯỢU BÀO NGƯ LÝ SƠN – HẢI SẢN LÝ SƠN

                      Rượu Bào Ngư Lý Sơn

RƯỢU BÀO NGƯ LÝ SƠN 

Bào ngư hay ốc bào ngư còn được gọi là ốc khổng , ốc cửu khổng , hải nhĩ ,thạch quyết minh …. Đây là loại hải sản cực kỳ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Bào ngư có giá trị dinh dưỡng cao do chứa nhiều magie , vitamin B , E, protein … nên rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy , bào ngư thường được dùng để nấu các món ăn tẩm bổ hoặc các món đặc biệt trong các nhà hàng cao cấp.

Bào Ngư tự nhiên Lý Sơn Đây là một sản vật vô cùng hiếm và quý giá. là sản vật rất ít trên thị trường và được săn tìm khắp nơi để dùng tẩm bổ cho bản thân, Ngày xưa đây là vật đê dâng cho Vua và Quan trong triều đình.

Bào Ngư Được khai thác rất khó nó năm sát trong rạng san hô và cùng màu với san hô nên rất khó tìm.

Bào ngư : Nhiều chất dinh dưỡng, đạm, chất khoáng, Vitamin bổ dưỡng cho cơ thể phục hồi năng lượng, đặc biệt có thể năng cao sinh lý cho Nam và Nữ giới, tăng cường sức đề kháng và tim mạch cho người cao tuổi.

Bào Ngư Được ngâm với rượu tầm 45 độ làm tăng nhanh thêm quá trình xúc tác các chất với nhau nhanh hơn và nhiều dinh dưỡng được ngấm vào trong rượu.

  • Mỗi ngày trước khi đi ngủ ta có thể dùng 1 -2 ly nhỏ. cảm thấy giấc ngủ ta sâu hơn và ngon hơn, cảm nhận được nhu cầu kích thích bản thân hơn. hihi

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi rượu bào ngư lý sơn hay còn gọi là rượu vú vàng là một đặc sản hiếm có của ngư dân lý sơn.Đây là hần dược chứa tốt cho nam giới cả sinh lực và sinh khí cho nam giới.

Giá của bào ngư lý sơn nguyên con thường rất cao và được thương lái mua tại tàu và chuyến đi nước ngoài nên nếu bình thường sẽ hiếm thấy được bán công khia tại chợ hay cảng cá mà thương lái đã mua tận tàu khi tàu chưa cập bến. Vì vậy để mua bào ngư lý sơn để dùng ngâm rượu sẽ rất khó khăn người bình thường khó mua được trừ khi trên tàu có người nhà, người thân hoặc anh, em thân thương đi trên tàu đang khai thác bào ngư thì khả năng nhờ thì sẽ mua được.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và rượu bào ngư lý sơn không thể thiếu trên bàn nhậu của du khách.

  • trên đó là cách khai thác và ngâm rượu bào ngư lý sơn là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.
Bào Ngư Lý Sơn
 Bào Ngư Lý Sơn
  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặt hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top