Chả Ram Tôm Đất

CHẢ RAM TÔM ĐẤT

                                    Chả Ram Tôm Đất

Nói đến Vùng Quảng Ngãi là nói tới quê hương núi ấn sông trà, nơi có đặc sản vô cùng nổi tiếng ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp du lịch phát triển thì không thể nhắc đến Ẩm Thực Quảng Ngãi trong đo nổi tiếng nhất là món Chả Ram Tôm Đất một món ăn làm khó quên trong lòng của du khách khi đến với vùng đất quảng ngãi đầy nắng gió.

                                          Chả Ram Cuốn Rau
  • Món Chả Ram Tôm Đất vốn nổi tiếng của miền trung, trong đó có quảng ngãi Chả Ram Cuốn tuy nhỏ nhưng hòa quyện của rất nhiều hương vị, có vị đậm đà của thịt, vị ngọt của tôm đất, sự dòn của chả ram khiến cho người thưởng thức không thể nào quên, chả ram ngon nhất khi rán lên cuốn rau sống tươi, kèm theo tương ớt hoặc ước mắm đậm đà của biển nữa sẽ rất tuyệt vời hơn.

Thành Phần của Chả Ram Tôm Đất

  • Tôm Đất, Thịt heo ba rọi, bánh cuốn ram. hành tím băm nhỏ, rau thơm xà lách, dưa leo. gia vị, nước mắm..
  • Khi chon nguyên liệu thì chon Tôm phải tươi vừa bắt về thì mới ngọt, thịt mỡ là phải chọn phần gáy cho đúng hương vị, bánh tráng cuốn phải có độ dòn,
  • Chả Ram Tôm Đất Ngon nhất là chiên lên, chiên chín điều, màu vàng, dòn, không cho lửa lớn vừa nhỏ lữa thường xuyên đảo quan đảo lại cho Chả Ram chín điều.
  • Đặc biệt khi chả ram bạn lấy từ tủ đông ra thì không cần rả đông điều này sẽ giúp chả ram khi chiên sẽ nhanh dòn, và vàng hơn.

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi chả ram tôm đất là món ưa chuông của người lớn và trẻ em mà món ăn ngon khi thưởng thương cùng nhiều gia vị như: rau thơm, xà lách, nước mắm tỏi lý sơn khi cuốn cùng với chả ram tôm đất.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món chả ram tôm đất  là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách.

Hãy thướng thức ẩm thực miền trung cùng hải sản lý sơn hi vọng mang đến sự tin cậy và an toàn cho sức khỏe của chính bạn.!!!

                                         chả ram tôm đất

CÁCH BẢO QUAN CHẢ RAM TÔM ĐẤT QUẢNG NGÃI

Cả ram quảng ngãi  được làm từ bánh tráng quảng ngãi, tôm đất, thịt băm và nhiều gia vị nếu bảo quan tốt sẽ để được tầm 2-3 tháng mà vẫn đảm bảo ngon khi rán lên. để bảo bải được lâu chả ram tôm đất quảng ngãi phải bỏ vô hợp kính, có túi zip bao lại và bỏ ngăn đá, Khị dùng lấy ra trước 10 phút để rã đông nhẹ, Sau đó đêm rán lên lại thì vẫn đảm bảo chất lượng tươi ngon khi mới làm.

  • Trên đó là cách chế biến vào món  chả ram tôm đất quảng ngã ngon vì là loại ẩm thực có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

Liên hệ để đặt hàng:

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top