bạch tuột lý sơn

BẠCH TUỘT LÝ SƠN

BẠCH TUỘC LÝ SƠN  – HẢI SẢN LÝ SƠN

Bạch Tuộc Lý Sơn  là hải sản rất được ưa chuộng có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin như A, B1, Canxi rất tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não. 

Bạch Tuộc Lý Sơn lý sơn

Bạch tuộc Lý Sơn phân bố nhiều ở vùng biển Việt Nam trong đó nhiều nhất là khu vực miền trung trong đó nhiều nhất là khu vực Quảng Ngãi Lý Sơn nơi có nhiều rạn san hô là nơi trú ẩn và phát triển của bạch tuộc, Bạch Tuộc di chuyển rất nhanh, là động vật thân mềm, vòi ngắn hoặc dài tùy theo kích thước của bạch tuộc.

   Bạch Tuộc Tươi Lý Sơn

Lý Sơn  Quảng Ngãi được đánh giá là nơi có bạch tuột nhiều, ngon và chất lượng được đánh bắt trên chính vùng biển của Quảng Ngãi và Lý Sơn ngư dân tại khu vực có kinh nghiệm đánh bắt và bảo quản kỹ nên bạch tuộc tại lý sơn quảng ngãi rất ngon được nhiều người tin chọn là nơi để cung cấp nguồn bạch tuột cho mình và người thân của mình.  Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kềm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món mực ống tươi là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách.

Chế Biến Món Ăn Từ Bạch Tuộc

 • Gỏi Bạch Tuộc: Bạch tuộc làm gỏi sẽ rất ngot kèm với nhưng gia vị như: rau thơm, cốt dừa, giá vị, sẽ làm thịt của bạch tuộc sẽ ngon, đậm đà hơn.

  Gỏi Bạch Tuộc
 • Bạch Tuộc Nướng: Khi nướng ta nướng sa tế hoặc nướng muối ớt sẽ rất ngọt, dai và dòn, bạch tuộc nướng sẽ ngon hơn khi ăn với nước chấm hải sản.

  Bạch Tuộc Nướng
 • Bạch Tuộc Xào: Xào với thơm, cà chua, rau thơm sẽ làm bạch tuộc ngon, ngọt, và dòn hơn, món này ngon nhất là ăn với cơm trắng.

  Bạch Tuộc Xào
 • Lẩu Bạch Tuộc: Nấu lẩu ăn kèm với rau thơm bạn sẽ cảm nhận được sự đậm đà, khi ăn với bún sẽ rất ngon. ăn lẩu sẽ rất tốt cho sức khỏe.

   Lẩu Bạch Tuộc
 • Bạch Tuộc Nhúng Mẻ: Chọn nơi cung cấp bạch tuộc tươi khi những mẻ sẽ rất ngọt và dai.

  Bạch Tuộc Nhúm Mẻ
 • Bạch Tuộc Nhúm Dấm: Đây làm món truyền thống của dân nhậu, bạch tuộc nhúng dấm sẽ rất ngon hãy thử và thướng thức nhé.

  Bạch Tuộc Nhúm Dấm
 • Bạch Tuộc Hấp: Khi hấp ta thêm vài củ sả để bạch tuộc càng thơm hơn, bớt đi vị tanh của Bạch Tuộc

  Bạch Tuộc Hấp xã
 • Bạch tuộc chiên mắm: Món này khi chiên với mắm tỏi, đảm bảo sẽ đậm đà món này ăn với cơm là ngon nhất.

    Bạch Tuộc Chiên Mắn Tỏi

Bạch tuộc là món ăn gần gũi, thân thiết bất cứ từ người lớn hay trẻ con đều ăn được và dùng hằng ngày nên khi chọn hải sản thì chịn vùng biển quảng ngãi lý sơn là nơi cung cấp nguồn thực phẩm sạch sử dụng hằng ngày nhằm đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân của mình.

 

Trên đó là cách chế biến vào món Bạch tuột lý sơn tươi ngon vì là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top