Tôm Nõn Biển

Tôm Nõn Bóc Vỏ Quảng Ngãi

TÔM NÕN BÓC VỎ  – ĐẶC SẢN QUẢNG NGÃI

                        Tôm Nõn Bóc Vỏ

Tôm Nõn Quảng Ngãi Lý Sơn là một loại thức ăn có rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là Canxi rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là xương khớp tốt cho sức khỏe cho người lớn và trẻ em.

Tôm Nõn  là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn, hiện nay có rất nhiều loại tôm khác nhau như: Tôm Sú, Tôm hùm, Tôm mũi ni, tôm càng xanh, tôm thẻ, tôm bạc điều có giá trị dinh dưỡng riêng. Nhưng khi ta nói đến Tôm Biển Quảng Ngãi thì phải nhắc đến Tôm Sắc Biển Lột Vỏ loại tôm này nhỏ rất dẽ sử dụng như: Ăn mù tạt, rim mặn, nấu canh, nấu cháo cho trẻ con rất tốt cho sức khỏe vì hàm lượng dinh dưỡng cao nên được rất nhiều người tin dùng.

                                       Tôm Nõn Biển
  • Tôm Nõn Bóc Vỏ Quảng Ngãi được đánh bắt ở vùng biển Lý Sơn Quảng Ngãi nơi có độ mặn khá cao so với cả nước tôm nay thường được ngư dân đánh bắt ở vùng biển xa bờ sau đó được làm sạch sẽ để bảo quản. Tôm Non  hay còn gọi cách khác là tôm bóc võ, làm sạch sẽ bỏ phần đầu về cơ bản nó cũng như tôm thông thường nhưng được làm sạch sẽ trước khi giao đến cho khách hàng.
  • Tôm Nõn mặt dù kích thước nhỏ không như Tôm Sú hay Tôm Hùm nhưng thịt của Tôm Nõ rất săn chắc, dai, ngọt nên rất dẽ ăn nên được các bà nội trợ tin dùng, không những thế Tôm Nõn Sắt cón chứa rất nhiều chất có sức khỏe cho người dùng như: Vitamin A, Can Xi, Đạm…
  •                                   Tôm Biển

Tôm Nõn chế biến Món gì ngon

Tôm Rim mặn: đây là món ăn được ưa dùng rất nhiều và nên dẽ chế biến.

Nguyên liệu:   Tôm sắt + hành tím + tỏi+ gia vị hạt niêm, muối đường, tiêu…

Cách chế biến: Tôm Nõn bóc vỏ rửa sạch. hành tỏi băm nhỏ gia vị cho vô nồi dầu rim gia vị lên trước làm sao cho nước rim đặc sệt, thơm, gia vị vừa ăn…. Sau đó bỏ Tôm Nõn vô gia vị vừa rim, cho nhỏ lửa vừa chín là vớt ra. ta được đĩa tôm nõn rim thơm ngon và dẽ ăn.

Tôm Nõn Xào thấp cẩm: Đây cũng là món rất dẽ ăn và được các bà nội trợ ưa chuộng rất nhiều

Tôm Nõn nấu canh bầu: món này rất phù hợp với khẩu vị người ngoài bắc, canh nấu lên cực kỳ thơm, ngọt pha lẵn với ruột bầu. đây là món ăn cực kỳ nổi tiếng.

Tôm Nõn Rim
                                                         Tôm Nõn Rim

Với Tôm Nõn Quảng Ngãi chỉ cần bạn biết lựa chon những sản phẩm tươi,nguồn gốc rõ ràng và uy tín chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe cho chính bạn. người thân.

  • Trên đó là cách chế biến vào món  tôm nõn quảng ngãi tươi ngon vì là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn: 0985 324 907 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

 

Scroll to top