GHẸ XANH QUẢNG NGÃI TƯƠI SỐNG

GHẸ XANH HẢI SẢN LÝ SƠN – QUẢNG NGÃI

Ghẹ Xanh Quảng Ngãi
 Ghẹ Xanh Quảng Ngãi

Hải Sản Lý Sơn tại Quảng Ngãi có rất nhiều hải sản có giá trị và đặc sản nổi tiếng trong đó có  ghẹ xanh sống là loài có nhiều món ngon đặc trưng, phổ biến nhất. So với các loại đặc sản cầu kì khác, ghẹ xanh có phần đơn giản trong cách chế biến nhưng lại hấp dẫn thực khách bởi hương vị độc đáo khó cưỡng của nó. Chính vì thế mà loài hải sản này được người người ưa chuộng và tin dùng.

Ghẹ xanh Quảng Ngãi  Là tên gọi là ghẹ bông. Đây là loại hải sản được tìm thấy rất nhiều ở các vùng biển ở miền trung Việt Nam. Con ghẹ sống có kích thước khoảng 20cm chiều dài và khoảng từ 5 – 7cm chiều rộng. Thân ghẹ hình quạt và có gai nhọn hai bên. Ghẹ xanh bơi rất tốt bởi có đôi chân cuối cùng linh hoạt tương tự như cánh quạt thuyền.

  Ghẹ Hấp

 

  • Ghẹ Xanh Quảng Ngãi tạp trung nhiều ở khu vực vùng biển Quảng Ngãi như Bình Sơn, Tư Nghĩa và Sa Huỳnh đây là Hải Sản được nhiều người lựa chon và tin dùng vì hàm lượng dinh dưỡng khá cao và phù hợp với khẩu vị của từng người.
  • Ghẹ Xanh Lý Sơn được đánh bắt khác công phu và khó ngư dân phải dùng lưới hoặc lặn xuống nước sâu để bắt từng con và khâu bảo quản và giữ gìn để ghẹ Quảng Ngãi được tươi và còn sống để trao đến tận tay cho khách hàng sao cho còn tươi và ngon nhất
  • Ghẹ Xanh Quảng Ngãi được bắt ở vùng biển tự nhiên của Quảng Ngãi nơi có nguồn thủy hải sản dồi dào và nơi có hàm lượng muối cao nên Ghẹ được bắt tại Vùng biển Quảng Ngãi được đánh giá là ngon, ngọt tự nhiên hơn so với những nơi khác.
  • Ghẹ Xanh Quảng Ngãi có  dinh dưỡng trong ghẹ xanh rất phong phú. Hàm lượng protein cao hơn so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt, và các vitamin A, B1,B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ xanh còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch. Một số nghiên cứu dinh dưỡng còn ghi nhận ghẹ giúp làm giảm cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Thịt ghẹ có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ nên rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi. T
  • Ghẹ Xanh chúng ta có thể Hấp với Xã, Luộc hoặc nấu lẩu kèm theo muối ớt hải sản cay cay thì quá tuyệt vời.
Ghẹ Xanh Quảng Ngãi 

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng: https://haisanlyson.com/
Mr Sơn: 0985 324 907

 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.

  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…

  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top