Cá trích phi lê

Cá Trích Phi Lê

CÁ TRÍCH PHILE QUẢNG NGÃI

                                    Cá Trích Tươi

Cá Trích  dòng cá nhỏ sinh sống ở biển, một con cá trích khi trưởng thành chỉ nặng từ 0,1 -0,3 lạng.con,Cá trích hình dáng có phần da có vẩy và màu hơi xanh là loại cá xưng dài, mỏng và nhỏ. Cá Trích sinh sông trong môi trường biển dọc duyên hải miền trung của Việt Nam là loại Cá được đánh giá là có rất nhiều giá trị dinh dưỡng  nhiều khoáng chất omega 3. Vitamin tốt cho sức khỏe. Cá Trích được biết đến nhiều với món gỏi gọi là Gỏi Cá Trích phi lê.

Cá Trích có tập tính sinh sống theo bầy đàn mỗi đàn cá có thể lên đến hàng trăm nghìn con cho một đàn, thường sống trên tầng của mặt nước và thường di chuyển theo mùa, cá trích có tập tính sinh sản là để trứng mỗi lần đẻ có thể lên đến hàng trăm nghìn con và đẻ trên mặt nước, thức ăn của cá trích là thức ăn tạp và như như tôm, mực, bạch tuột con…

Cá Trích là hải sản rất nổi tiếng ai cũng muốn thưởng thức ít nhất một lần vì cá rất ít, hiếm không có nhiều và nhiều vùng biển không có được nên cá trích rất tốt cho sức khỏe như: giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe của thai nhi….

                                                    Cá Trích Phile

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi cá trích quảng ngãi được đánh bắt tự nhiên ngoài khơi của biển lý sơn. với nguồn nước sạch, và nguồn nước biển chảy mạnh qua đó Cá trích phi lê quảng ngãi phải duy chuyến nhiều và vùng vấy mạnh để tồn tại, chất lượng nên thịt cá trích quảng ngãi rất thơm, thịt chắc và ngọt ăn sẽ không bị ngán như những nơi khác.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kèm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món Cá trích phi lê tươi là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách.

Chế Biến Món Ngon từ Cá Trích

  • Cá Trích Ăn Mù Tạt: Khi phile cá trích và dùng với mù tạt sẽ cảm nhận được vị dai của thịt cá, vị ngọt tự nhiên, vị cay của mù tạt  một cảm giác hỗ hợp rất lạ nhưng rất ngon.
Cá trích
      Cá trích
  • Cá Trích Kho Mặn: Đây là là món ăn vô cùng quen thuộc với mọi người, món này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, mỗi vùng miền có cách khi khác nhau nhưng ngon nhất là kho mặn với gia vị  như: hạt niêm, tiêu, ớt, cá kho ăn cơm trăng thì rất tuyệt vời.
Cá trích Kho
    Cá trích Kho
  • Gỏi Cá Trích: Đây là món rất nổi tiếng trong đo nổi tiếng nhất là Gỏi Cá Trích Phú Quốc đây là món khi đến với Phú Quốc nhất định phải thưởng thức 1 lần cho biết đây là kết hợp hài hòa giữu vị thanh bùi của các gia vị: tỏi bằm, rau thơm, chanh, khế, chuối xanh và rau thơm…. Khi ăn gỏi đặc biệt phải có nước sốt chấm với cá hòa quyện thật tuyệt vời.
  • Tại Quảng Ngãi cá trích phi lê được làm món gỏi cá trích cũng rất ngon không kém gì so với phú quốc đâu nhé các bãi biển có làm món cá trích phi lê như: biển mỹ khê quảng ngãi, biển đức minh quảng ngãi và bãi biển châu tân quảng ngãi đều có chế biến món này. Hãy đến thưởng thức nhé.!

Mua Cá Trích phi lê ở đâu?

  • Quảng Ngãi là vùng biển của miền trung nơi có dòng hải lưu ấm rất tốt cho việc di chuyển và sản sinh của các loại cá trong đó có Cá Trích nên Quảng Ngãi có rất nhiều. Cá Trích và được ngư dân khai thác đánh bắt và làm gỏi để đãi thực khách đến tham quan và dịch như ở Bình Sơn và Mộ Đức của Quảng Ngãi ở bãi biển Châu Tân và  Biến Đức Minh nên nguồn cá trích tại Quảng Ngãi cùng khá dồi dào và rất đảm bảo tươi, sạch, an toàn đúng chất lượng.
  • Hãy chọn cho mình những hải sản chất lượng để bảo vệ sức khỏe nâng cao sức đề khách khi sử dụng những hải sản tươi, ngon.
  • Trên đó là cách chế biến vào món  cá trích phi lê quảng ngãi tươi ngon vì là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0906 414177 & 0985 324 907

Scroll to top