VỎ ỐC BIỂN LÝ SƠN CỰC ĐẸP

VỎ ỐC BIỂN LÝ SƠN – HẢI SẢN LÝ SƠN

                 Ốc U Nứa ( Ốc Hoàng Hậu)

VỎ ỐC BIỂN LÝ SƠN

  • Nói tới Đảo Lý Sơn là nói tới vùng biển đảo của Việt Nam nơi với truyền thống lâu đời về làm biển với ngư trường truyền thống là Hoàng Sa và Trường Sa nới đó có rất nhiều hải sản vật quý hiếm và có giá trị kinh tế rất cao.
  • Đảo Lý Sơn là đảo được xem là huyện đảo ở đất liền gần với Hoàng Sa nhất cách khoảng 90 hải lý ( tầm 180km) nơi đó là chủ quyền thiên liêng của của Việt Nam. Người dan lý sơn họ đã ra Hoàng Sa từ rất sớm theo lệnh của các Chúa và Vua nhà Nguyễn để đo đạc thủy trình và cắm cột mốc chủ quyền đồng thời khai thác những hải sản vật quý hiếm dâng cho triều đình… Trong đó kể đến những hải sâm, bào ngư,,,, và cả Vỏ Ốc biển tuyệt đẹp
  • Vỏ Ốc Biển Lý Sơn được ngư dân khai thác ở Hoàng Sa mang về sau khi lây phần ruột bên trong, phần Vỏ Ốc bên ngoài làm sạch và đánh nhiều chất phụ gia làm cho Vỏ Ốc biển đẹp và sáng ra hơn.
Ốc Mỏ Vịt ( Ốc Đầu Voi)
  • Vỏ Ốc biển thường được người dân lựa chọ rất to để làm trưng bày, trang trí trong nhà,, và những dân chơi sành về vỏ ốc biển thì thường chọn nhưng con to, bự, trắng, sáng tự nhiên để sở hữu…. Lâu dần thói quen chơi Vỏ Ốc biển được hình thành và trở thành vật để trang trí nơi đẹp nhất của căn nhà.
  • Vỏ Ốc Biển Lý Sơn hiện nay rất nhiều loại như: Ốc U nứa ( Ốc hoàng hậu), Ốc Mỏ Vịt ( Ốc Voi), Ốc Trinh Nữ, Ốc bàn tay…… rất nhiều được làm sạch và làm rất đẹp để đên tay du khách.

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi  Vỏ ốc biển lý sơn  được đánh bắt tự nhiên ngoài khơi của biển lý sơn. với nguồn nước sạch, và nguồn nước biển chảy mạnh và rạng sa hô dày đặc với nhiều rong, rêu, tảo đây là môi trường sống thuận lợi cho ốc biển lý sơn phát triển mạnh và chất lượng nên vỏ biển lý sơn rất đẹp, nhiều màu sắc sặc sở, ốc to và dài phù hợp với trưng bày hoặc để hồ cá tại nhà.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kèm với đó là mua những món quà đặc sản biển của lý sơn nên vỏ ốc biển là những đặc trưng mà nhu khách muốn mua về làm quà cho người thân và gia đình.

Để sở hữu Vỏ Ốc Biển Lý Sơn thì liên hệ với Mr Sơn: 0985 324 907 để được tư vấn và lựa chọn những Vỏ Ốc Biển ưng ý nhất.

                       ỐC BÀN TAY LÝ SƠN

 

  • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn
  • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
  • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top