Cá Mú Đỏ Lý Sơn

Cá Mú Đỏ Lý Sơn

CÁ MÚ ĐỎ LÝ SƠN

Cá Mú Đỏ Lý Sơn.

Đây là loài cá: Có giá trị kinh tế rất cao và cung là loài cá có giá thành rất cao và rất khan hiếm trên thị trường hải sản. Nhưng với nguồn hải sản dồi dào và phong phú như Quảng Ngãi – Lý Sơn thì tại đây Cá Mú Đỏ lại nhiều hơn so với những vùng khác.

Cá Mú Đỏ Tươi

Cá Mú Đỏ Lý Sơn  lài cá được ưa chuộng trên thị trường và các quán nhậu hay nhà  hàng điều có bán Cá Mú Đỏ. Là một món ngon nên rất được nhiều người dùng và cảm thấy tuyệt vời nhất. Cá Mú Đỏ được ngư dân khai thác ở vùng biển nước sâu tầm khoảng 15 -30m. loại cá này thường được ngư dân khai thác nằng hình thức là câu nên giữ được nguyên con con cá và thịt không bị nát.

  Thịt Cá Mú Đỏ

Cá Mú Đỏ là lại cá Hiếm. Hiện nay có rất nhiều loại cá Mú như: Mú Đỏ Cháy, Mú Én, Mú Đỏ Vèn, Mú Đen…. tuy nhiên trong dòng mú đỏ là ngon nhất và là cá tự nhiên. Còn Mú Đen có thể nuôi được. Cá Mú Đỏ có size từ 1-3kg/con là to nhất rất hiếm có size bự hơn nhé. hihi. Cá Mú Đỏ có rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho sức khỏe cho người dùng nhiều protein, vitamin a, d, phốt pho, axit béo omega 3…… rất tốt cho người dùng…

Nguyên Con Cá Mú

Tại Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi cá Mú đỏ bắt tự nhiên ngoài khơi của biển lý sơn. với nguồn nước sạch, và nguồn nước biển chảy mạnh qua đó Cá Mú đỏ Lý Sơn phải duy chuyến nhiều và vùng vấy mạnh để tồn tại, chất lượng nên thịt cá mú đỏ lý sơn rất thơm, chắc và ngọt ăn sẽ không bị ngán như những nơi khác.

Ngày nay Lý Sơn là một điểm du lịch rất hót của du lịch Quảng Ngãi lượng du khách ra hằng ngày rất đông để tham quan du lịch đảo lý sơn kèm với đó là thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng của Lý Sơn và món mực Cá Mú đỏ tươi  là món không thể thiếu trên bàn ăn của du khách.

Chế Biến Món Ăn Từ Cá Mú Đỏ Lý Sơn 

 • Hấp xì dầu: Đây là món chính của cá mú đỏ, khi cá tươi hấp lên thịt sẽ trắng, thơm và có mùi thơm của nhiều gia vị tăng phần hấp dẫn của cá mú đỏ.

  Cá Mú Hấp Xì Dầu
 • Nấu Canh Chua: Cá Mú khi nấu canh chua sẽ rất ngọt, kèm theo nhiều gia vị nư: cà chua, rau thơm, thơm, bạc hà, hành ngò. canh chua cá mú đỏ ăn rất tốt cho sức khỏe tăng cường tiêu hóa và trí nhớ.

    Cá Mú Nấu Canh Chua
 • Phi Lê Cá Mú: Cá Mú Đỏ khi phi lê thịt sẽ rắt trắng, ngọt, ăn kèm với mù tạt, cải cay sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của cá mú.

      Phi Lê Cá Mú

Gía Cá Mú Đỏ hiện nay bao nhiêu

Cá Mú Đỏ thuộc loại hải sản có giá trị kinh tế cao và giá trị dinh dưỡng nhiều, người dùng nhiều sẽ rất tốt cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, tặng hệ miễn dịch, giảm choresterol, giảm huyết áp trong máu… Vì vậy mà Cá Mú Đỏ có rất nhiều người ưa chuộng và ưu tiên sử dụng, và cánh đánh bắt cá cùng rất khó khăn nên giá trọ của cá mú là rất cao, giá trị thường từ 300 -500 nghìn/kg hoặc ở nhà hàng chế biến sắn cùng ừ 700- 1 triệu/kg tùy loại dòng cá mú đỏ.

 Phi Le Cá Mú Đỏ

Mua Cá Mú Đỏ Ở Đâu Ngon

Quảng Ngãi Lý Sơn là vùng biển có nhiều loài cá sinh sống, nơi có dòng hải lưu thuận lợi cho các hải sản gần bờ và xa bờ đến sinh sản và phát triển là vùng biên có nhiều rạn san hô lớn là nơi trú ẩn an toàn cho cá mú đỏ. Ở Lý Sơn ngư dân khai thác lâu đời có kinh nghiệm trong việc đánh bắt hải sản và bảo quản để cá đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. vậy nên chọ khu vực Lý Sơn và Quảng Ngãi là nơi cung cấp hải sản hằng ngày cho gia đình của mình để đảm bảo an toàn sức khỏe của mình và người thân của mình.

 

       Cá Mú Hấp Xì Dầu

Cách bảo quan cá mú đỏ lý sơn

Cá mú đỏ là hải sản cá giá trị cao, ngoài thịt cá tươi ngon nổi tiếng và cách chế biến là chất lượng cá mú ngày càng tăng cao, vò thế khâu bảo quản cá mú đỏ cũng cực kỳ quan trọng để giữ được độ tươi mà khi đến tay người tiêu dùng vẫn chât lượng như mới đánh bắt ngoài biển về.

 •  Cá mú đỏ vừa từ biển về chúng ta lên làm sạch, như: đanh vầy, lấy ruột ra làm sạch, cắt vi, vẩy và lấy mang cá ra
 • sau khi làm sạch chúng ta cắt lát, hoặc để nguyên con, hút chân không thật kỹ
 • và cuối cùng là bỏ ngăn đá ở nhiệt độ âm sẽ bảo quan được cá mú lâu hơn.

Trên đó là cách chế biến vào món  cá mú đỏ lý sơn tươi ngon vì là loại hải sản có giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao nên hãy thương xuyên dùng để tốt cho sức khỏe cho bản thân mình và mọi người xung quanh và chon những hải sản tươi ngon, chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất chọn mua hàng tại https://haisanlyson.com/

Mr Sơn:  0985 324 907 

Hãy liên hệ với chúng tôi.!!!

 • Cam kết đúng chất lượng, tươi, ngon và đúng nguồn gốc từ Đảo Lý Sơn.
 • Cửa hàng có bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán nhậu…
 • Ship tận nơi tại Sài Gòn và Hà Nội. Các tỉnh thành khác nhận tại bến xe trung tâm.

Hải sản Lý Sơn  – Đặc Sản Quảng Ngãi

Liên Hệ để đặc hàng: Mr Sơn: 0985 324 907 ( Zalo).& 0906 41 4177

Scroll to top